Faceup.in.th เรื่องความสวย ความงามต้องยกให้เรา

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
คำค้นยอดนิยม: กิจกรรม เพื่อน discuz
ดู: 12124|ตอบ: 0

[รีวิวจมูก] เคสแก้ จมูกรอบที่ 3 หมอยุทธพงษ์ [คัดลอกลิงก์]

Rank: 1

โพสต์เมื่อ 2012-4-12 12:00:45 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
ได้คิววันที่ 25 มีนา 55 เวลา 9.00 น แต่ไปจริงๆทำคนที่ 3 ค่ะให้น้องๆลัดคิวทำไปก่อนเพราะว่าเพชรยังดูทรงและเลือกทรงอยู่อีกอย่าง ทำใจด้วยค่ะ รอบนี้ตื่นเต้นกว่าที่เคยทำในรอบแรกและรอบสองเพราะว่า กลัวจะออกมาไม่ดี ไม่ได้กลัวเจ็บค่ะ แต่กลัวออกมาไม่สวยเหมือนกดดันตัวเองเลยทำให้ตื่นเต้น ใจสั่นๆ เอามือทาบอกแล้วรู้เลยว่า หัวใจเต้นเร็วและแรงมาก ฮ่าๆ   สรุปแล้วก็ได้เลือกทรงเนย โชติกา มาเพราะชอบแนวนี้อยู่แล้ว โด่งๆเป็นสัน ไม่อยากได้แบบธรรมชาติแล้วเพราะนานไปแล้ว ดั้งหายค่ะ 555 แล้วพี่เดือนก็ให้เพชรขึ้นไปคุยกับคุณหมอ คุณหมอก็ถามว่าทรงนี้ก็สวยอยู่แล้วจะแก้อีกหรอ เพชรเลยบอกคุณหมอไปว่า แม่ไม่ชอบค่ะดั้งมันไม่มี แล้วก็ไม่โด่งมันธรรมชาติไป เวลาถ่ายรูปหน้าตรงแล้วไม่มีสัน ไม่มีมิติแล้วก็ทรงมันสโลปจนเกินไป ปลายโด่งอยู่แล้วแต่ดั้งไม่มีค่ะเลยอยากแก้ คุณหมอก็เลยบอกว่าถ้างั้นก็ถ้าเปลี่ยนซิลิโคน คุณหมอพูดน้อยค่ะ แต่เพชรย้ำกับคุณหมอหลายครั้งมากว่าโด่งๆขอมีสัน ปลายเรียวๆไม่เอาใหญ่ หว่างตาไม่สูงมาก ระหว่างที่ทำอยู่ก็คอยบอกหมอตลอดเวลา (แอบกลัวคุณหมอรำคาญนิดนึง)  อิอิ ..ฉีดยาชานี้เจ็บจนชินค่ะ  คุณหมอมือหนักจริงๆ ทำนานอยู่พอสมควร 20-30 นาทีได้ เข้าๆออกๆ เอาละมาดูรูปกันเลยเนอะ

นี้รูปก่อนทำนะค่ะ (จมูกรอบที่ 2 หมอยุทธพงษ์)มูกรอบที่ 3 หมอยุทธพงษ์ ตอนทำใหม่สดๆร้อนๆค่ะ

หมอทำหว่างตาให้สูงกว่าเดิมนิดนึง และเพิ่มความโด่งให้และลดสโลปจากทรงเดิมและทำปลายยาวกว่าทรงที่สองค่ะ ตอนนี้หัวตายังเจ็บอยู่เลย แต่เรามีความรู้สึกว่า มันไม่ค่อยแตกต่างจากทรงเดิมเท่าไหร่


รูปนี้ตอนแกะพาสเตอร์ออกแล้ว

จมูกอายุครบ 6 วัน ^^ ยังบวมเป็นอวตาลอยู่เลยแต่ก็ถือว่าบวมน้อยกว่า 2 รอบที่ผ่านมา


thx K.Moophet
http://www.dungdong.com/forum.php?mod=viewthread&tid=38097&extra=page%3D1%26filter%3Dtypeid%26typeid%3D1%26typeid%3D1

ไฟล์แนบ: คุณจำเป็นต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีแอคเคานต์หรือยังไม่ได้เป็นสมาชิก กรุณาสมัครสมาชิก
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

รูปแบบข้อความล้วน|Faceup.in.th เรื่องความสวย ความงามต้องยกให้เรา

GMT+7, 2015-10-8 00:19 , Processed in 0.047167 second(s), 7 queries , Xcache On.

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน